Hướng dẫn cách vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hiện nay, việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD đang trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều người sử dụng để giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Vậy, vay tiền chỉ với CMND là thế nào? Hãy cùng 1vpn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Nếu bạn chưa biết thì vay tiền bằng CMND là một hình thức vay tiền nhanh trực tuyến. Nhà cung cấp dịch vụ chỉ yêu cầu bạn cung cấp CMND và đăng ký vay tiền một cách dễ dàng. Khi vay tiền bằng CMND, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hoặc cung cấp tài sản hoặc người bảo lãnh để đảm bảo khoản vay của mình.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ được xét duyệt dựa trên điểm tín dụng hoặc độ uy tín của họ. Nếu bạn có nợ xấu, sẽ khó để vay tiền bằng hình thức này. Hơn nữa, thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác và đầy đủ để được chấp nhận.

Tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Điều kiện để có thể vay tiền cấp tốc online CMND

Nếu bạn đang lo lắng về yêu cầu gì khi vay tiền bằng CMND, hãy để Robocash giúp bạn tìm hiểu những điều kiện bắt buộc sau đây:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 55T.
 • Có CMND hoặc CCCD còn đang trong thời hạn sử dụng.
 • Có số điện thoại chính chủ và tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo.
 • Không vướng nợ xấu tại CIC & có lịch sử tín dụng tốt.

Lãi suất & hạn mức khi sử dụng CMND để vay tiền

Lãi Suất

Vay tiền nhanh bằng CMND thường là hình thức vay tín chấp, do đó, mức lãi suất thường cao hơn so với các ngân hàng. Thông thường, các công ty và tổ chức tài chính tại Việt Nam áp dụng mức lãi suất dao động từ 18-20%/năm. Tuy nhiên, tại Robocash, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa khách hàng của mình với ưu đãi lên đến 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Hạn Mức

Thường thì các khoản vay tiền cấp tốc online cmnd được coi là khoản vay tín chấp nên có hạn mức thấp. Tùy thuộc vào từng công ty hoặc tổ chức tài chính khác nhau, hạn mức có thể khác nhau, tuy nhiên chủ yếu nằm trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng cho mỗi khoản vay.

Các bước đăng ký vay tiền chỉ với CMND

Các tổ chức và công ty tài chính có các quy trình vay tiền nhanh chỉ cần CMND khác nhau, tuy nhiên, hầu hết đều tuân thủ các bước không thể thay đổi. Dưới đây sẽ là các bước mà các tổ chức tài chính thường áp dụng:

 1. Truy cập website hoặc ứng dụng của tổ chức tài chính.
 2. Đăng ký SĐT & nhập mã OTP.
 3. Chọn số tiền bạn cần vay & thời hạn thanh toán phù hợp.
 4. Cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, năm sinh, số CMND, địa chỉ email, và các thông tin khác theo yêu cầu.
 5. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định và giải ngân qua thẻ ATM hoặc ví điện tử Momo.
 6. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.
 7. Thanh toán khoản vay & hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Cách thanh toán khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khi vay tiền cấp tốc online cmnd, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng các cách sau đây:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Các công ty hoặc tổ chức tín dụng sẽ cung cấp số tài khoản để khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng.
 • Sử dụng các loại ví điện tử như Zalo Pay, MoMo hay Viettel Pay,…: Một số tổ chức tích hợp tính năng này giúp thanh toán thuận tiện hơn.
 • Thanh toán tại các điểm thu tiền hộ như Viettel Post, VNPost, Payoo: Tuy ít phổ biến hơn hai cách trên.

Những mặt ưu và nhược điểm khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND?

Ưu ĐiểmNhược Điểm
Hỗ trợ bạn vay một số tiền nhỏ trong thời gian ngắn mà không yêu cầu thế chấp bất kỳ tài sản nào.Tổ chức hoặc công ty tài chính sẽ xác định hạn mức tối đa cho vay là 10-20 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
Tất cả các hoạt động đều được thực hiện trực tuyến 100% mà không yêu cầu bạn phải đến ngân hàng hoặc tổ chức cho vay.Thường thì thời gian vay sẽ ngắn hạn là từ 7 đến 30 ngày.
Thời gian xét duyệt hồ sơ được rút ngắn đáng kể, thường chỉ trong khoảng 24 giờ tùy thuộc vào từng công ty hoặc tổ chức tín dụng.Lãi suất thường có mức cao hơn so với các ngân hàng.
Các đối tượng có thể vay tiền đa dạng, trong độ tuổi từ 18 đến 55 và thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp.Nếu không có kiến thức đầy đủ, có thể gặp phải các tổ chức tín dụng đen không đáng tin cậy.
Khoản vay được cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch, bao gồm số tiền vay, thời hạn trả, lãi suất, phí dịch vụ và số tiền thực nhận. 

Tổng kết 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là một phương thức tín chấp tiện lợi dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn tài chính. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro trong quá trình vay tiền, cần phải tìm hiểu kỹ về các tổ chức hoặc công ty cho vay tiền.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   1VPN
   Logo