1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đang là câu hỏi được rất nhiều đặt ra trước khi chuẩn bị sang quốc gia này du lịch hoặc làm việc. Khi nắm rõ được giá trị của đồng tiền sẽ giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

1. Tìm hiểu về đồng Man Nhật

Đồng Yên Nhật là đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức tại đất nước Nhật Bản. Ngoài Yên chúng ta còn nghe đến các đơn vị tiền tệ khác như: Lá, Sen, Man. Đây là các thuật ngữ xuất phát từ các gọi tiền tệ của Nhật Bản của đa phần các du học sinh, thực tập sinh, các lao động làm việc tại nước này.

Hiện nay, Nhật Bản đang cho phát hành và lưu thông 2 lại tiền chính là tiền giấy và tiền xu.

– Tiền giấy thường có mệnh giá goomg 000 Yên, 2000 Yên, 5000 Yên và 10.000 Yên.

– Tiền xu được làm bằng chất liệu kim loại có mệnh giá nhỏ như 1 Yên, 5 Yên, 10 Yên hoặc 100, 500 Yên.

Nếu như so sánh Yên với Man thì đồng Man có giá trị cao hơn. Khi nhận lương tại Nhật, hầu như đơn vị tiền tệ đều được tính là Yên. Do đó, để có thể quy đổi Man sang tiền Việt bạn cần tính được 1 Man bằng bao nhiêu Yên cũng như nắm rõ về giá trị của đồng tiền này.

 • 1 Man Nhật = 10.000 Yên Nhật.
 • 1 Sen Nhật = 1000 Yên Nhật.
 • 1 Man Nhật = 10 Sen Nhật.
 • 1 Lá = 1 Man = 10 Sen Nhật = 10.000 Yên Nhật.

2. 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt còn phụ thuộc vào thời điểm.

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt đang là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Có thể thấy, tỷ giá khi đổi Man sang tiền Việt sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như các ngân hàng thực hiện giao dịch.

Theo cập nhật mới nhất, 1 Man = 2,157,146.16 VNĐ.

Theo như tính toán ở mục trên, 1 Man sẽ bằng 10.000 Yên. Do đó, khi tính ra, 1 Yên sẽ tương đương 215,71 VNĐ. Còn nếu như bạn muốn quy đổi 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt là có thể tính được ra nhanh chóng.

3. Nên đổi tiền Man sang Việt ở đâu an toàn?

Đổi tiền Man sang tiền Việt tại ngân hàng.

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi tiền Man sang Việt uy tín sẽ đảm bảo quá trình quy đổi được an toàn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được mức tỷ giá cao nhất cũng như nhận mức phí hỗ trợ tối đa.

Nếu bạn đang sinh sống tại Việt nam có thể thực hiện giao dịch đổi tiền Man sang Việt tại:

– Đổi tiền thông qua các ngân hàng. Khi đi bạn nên mang theo các giấy tờ tùy thân và giấy tờ nhằm chứng minh lý do quy đổi để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Ngoài ngân hàng, bạn có thể đổi tiền Nhật sang Việt thông qua các tiệm vàng lớn. Với những đơn vị này thì quy trình đổi tiền sẽ được tối giản hơn.

-Nếu bạn không thực hiện tại ngân hàng, tiệm vàng có thể đổi tại sân bay quốc tế. 

Trong trường hợp bạn ở nước Nhật có thể đổi tiền tại các máy đổi tiền tự động tại sân bay hoặc tại các ngân hàng Nhật Bản.

Khi đi đổi tiền Man sang tiền Việt bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

 • Trước khi đổi bạn nên quan tâm tới tỷ giá. Bởi mỗi thời điểm giá Man có thể khác nhau. 
 • Mỗi địa điểm có thể đưa ra những tỷ giá khác nhau, vì vậy bạn nên tham khảo trước khi đến. Từ đó, bạn nên so sánh và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
 • Không nên thực hiện giao dịch tại những cửa hàng nhỏ lẻ, bởi vì chênh lệch khá cao.
 • Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về việc nhận biết Man thật. Đối với tiền thật thường có màu vàng nhạt, nếu như mệnh giá càng cao thì màu vàng càng đậm.
 • Loại mực khi tin trên tiền thật sẽ tạo ra ánh phản quản khi soi bằng ánh sáng tím. Ngoài ra, tiền thật cũng khó thấm nước hơn.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn biết được 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt? Đồng thời nắm rõ được các hình thức, địa điểm đổi tiền để có sự lựa chọn tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   1VPN
   Logo